Nhà Sản phẩmMở máy MRI

Mở Siêu dẫn Không có Claustrophobic Máy MRI Mở 0,7t 120l

Mở Siêu dẫn Không có Claustrophobic Máy MRI Mở 0,7t 120l

Mở Siêu dẫn Không có Claustrophobic Máy MRI Mở 0,7t 120l
Open Superconducting No Claustrophobic Open MRI Machine 0.7t 120l
Mở Siêu dẫn Không có Claustrophobic Máy MRI Mở 0,7t 120l
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BASDA
Chứng nhận: ISO, FSC
Số mô hình: Bstar-070
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: ĐÓNG GÓI XUẤT KHẨU QUỐC TẾ
Thời gian giao hàng: 30-45 ngày
Khả năng cung cấp: > 20UNITS MỖI THÁNG
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Loại nam châm: MỞ KHẢ NĂNG SIÊU TỐC, KHÔNG CÓ CLAUSTROPHOBIC CÓ HÌNH ẢNH TỐT Heli lỏng: KHOẢNG 120L
Cường độ trường: 0,7T Phương pháp làm mát: Bằng đường hàng không
Loại từ tính: Mở Khoảng cách dọc Megnet: 46 cm
Điểm nổi bật:

Không có Máy MRI Claustrophobic

,

Máy MRI 0

,

7t

 

 

 

Cài đặt trước các thông số và trình tự quét của chuyên gia, dễ dàng có được hình ảnh hoàn hảo.

 

Giao diện phần mềm nhân bản, quét ảnh định vị nhanh và thông minh, giúp người dùng thành thạo kỹ năng quét mọi bộ phận trên cơ thể trong thời gian ngắn nhất.

 

Lưu trữ và truyền tải hình ảnh tiện lợi.Theo nhu cầu khác nhau của bệnh viện, lưu hình ảnh ở định dạng PC thông dụng bằng một phím, thuận tiện cho việc mang theo và chia sẻ dữ liệu, sao chép dữ liệu vào đĩa CD;hoặc chọn cách truyền dữ liệu mạng DICOM và các phương pháp lưu trữ khác để đáp ứng tối đa các nhu cầu khác nhau của người dùng.

 

Công nghệ thu nhận nhanh hơn, đạt được tốc độ quét cao trong vài giây bằng RF / giảm độ dốc và các công nghệ quét tốc độ cao khác, giảm tối đa việc tạo ra các hiện vật chuyển động hô hấp.

 

Công nghệ tái tạo tốt hơn, áp dụng các công nghệ tái tạo cao cấp như lặp / nội suy, hoàn thành việc thu thập dữ liệu tín hiệu và lấp đầy không gian K trong thời gian cực ngắn, hình ảnh có độ phân giải cao hơn và hiển thị rõ ràng cấu trúc tốt.

 

Hiệu suất phần cứng mạnh mẽ hơn.Cấu hình phần cứng được cải thiện và trình tự quét được tối ưu hóa, chức năng mạnh mẽ hơn.

 

toàn cảnh thiết kế nam châm mở và không gian bệnh nhân gần như 360 °, phù hợp với bệnh nhân già, trẻ em, bệnh nhân ICU và bệnh nhân mắc chứng sợ hãi, cũng như chẩn đoán và điều trị can thiệp bằng MRI.

 

Hệ thống này được trang bị các trình tự và kỹ thuật hình ảnh tinh vi, có thể cung cấp hình ảnh thông thường hoàn hảo và có thể cung cấp hình ảnh chức năng tiên tiến phong phú.

 

Phần mềm vận hành sử dụng hệ thống được phát triển độc lập, bác sĩ có thể dễ dàng và nhanh chóng đăng ký bệnh nhân, duyệt hình ảnh, xử lý hậu kỳ tiên tiến, kết nối thiết bị bên ngoài và các chức năng khác.

 

Đầu tư thấp và doanh thu cao, đi kèm với đảm bảo dịch vụ toàn diện, hệ thống MRI hiệu suất cao này không bay hơi và khối lượng thấp helium lỏng, để đảm bảo mức tiêu thụ tối thiểu.Công nghệ cốt lõi được nghiên cứu và phát triển độc lập, thiết kế cấu trúc nhỏ gọn đảm bảo diện tích lắp đặt là tối thiểu.

 

Quét nhanh hơn và công nghệ thu nhận song song bởi nhóm R & D của chúng tôi, giúp nâng cấp tốc độ quét và chất lượng hình ảnh cũng được cải thiện.Hệ thống thu sóng tần số vô tuyến băng thông cao giúp bảo vệ toàn diện cho việc truyền và nhận tín hiệu.

 

Hệ thống khuếch đại gradient đặc biệt đảm bảo chức năng hình ảnh tiên tiến, thiết kế cuộn gradient phẳng có độ trung thực cao đảm bảo độ tuyến tính và độ chính xác của trường gradient trong ba chiều, không bị biến dạng hình ảnh.

 

Hệ thống khuếch đại RF đặc biệt đảm bảo chức năng hình ảnh tiên tiến, thiết kế cuộn dây truyền kích thước lớn tận dụng tối đa không gian bên trong của nam châm, cung cấp phạm vi trường RF đồng đều hơn và lớn hơn, tăng hiệu quả phát xạ.

 

Nhiều loại cuộn dây nhận mảng theo giai đoạn thích ứng, thiết kế kỹ thuật số hoàn toàn, ổn định và đáng tin cậy.

 

Máy tính công nghiệp (IPC) cùng với hệ điều hành MRI do BASDA nghiên cứu và phát triển nên rất thuận tiện trong việc sử dụng và bảo trì.Giao diện hoạt động thân thiện và tiện dụng.Hệ thống giám sát thời gian thực, làm cho hệ thống an toàn và đáng tin cậy hơn.Hệ thống dừng ICE một phím, đảm bảo an toàn hệ thống và an toàn cho bệnh nhân.

 

Thiết kế phòng che chắn hiệu suất cao, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, đảm bảo môi trường quét không bị tác động từ bên ngoài, cung cấp môi trường quét và hoạt động tuyệt vời.

 

Nam châm siêu dẫn loại mở khẩu độ lớn, đã giải quyết hoàn hảo điểm yếu của MRI siêu dẫn truyền thống: bệnh nhân sợ Claustrophobia.Hiệu suất nam châm mạnh hơn phá vỡ tắc nghẽn của MRI vĩnh viễn, cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh.

 

Hệ thống giám sát đặc biệt, nó đơn giản và dễ vận hành, nó có thể theo dõi thời gian thực áp suất bên trong nam châm, nhiệt độ và mức helium lỏng, nếu tình trạng nam châm bất thường, hệ thống giám sát có thể tự động gửi thông tin cảnh báo đến điện thoại của người dùng, nó có thể làm giảm đáng kể nguy cơ dập tắt nam châm.

 

Hệ thống gradient sử dụng làm mát bằng không khí để tiết kiệm chi phí bảo trì cho người sử dụng.

 

Mở Siêu dẫn Không có Claustrophobic Máy MRI Mở 0,7t 120l 0Mở Siêu dẫn Không có Claustrophobic Máy MRI Mở 0,7t 120l 1Mở Siêu dẫn Không có Claustrophobic Máy MRI Mở 0,7t 120l 2

PHÒNG VỆ SINH RF / LỆP RF

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Basda Medical Apparatus Co., Ltd

Người liên hệ: Peng

Tel: +86-18124770842

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Tầng 19, Khu 1A, Tòa nhà Basda, Số 28 Đường Nam Thông, Quận Long Cương, Thâm Quyến, Tỉnh Quảng Đông, P.R.C.

Địa chỉ nhà máy:Block 1B, Basda Building, Số 28 Đường Nam Thông, Quận Long Cương, Thâm Quyến, Tỉnh Quảng Đông, P.R.C.

  • Điện thoại:86-755-89686018-8819
  • Số fax:86-755-89686018-8858
  • Thư điện tử:expo@basda.com.cn
  • Thời gian làm việc:8:30-17:30
  • Người liên hệ: Miss. Peng
  • Trang di động