Nhà Sản phẩmMáy X Ray kỹ thuật số

Máy X Ray gắn sàn 65kW DDR 1/2 FPD 800mA BTR-650B

Máy X Ray gắn sàn 65kW DDR 1/2 FPD 800mA BTR-650B

 • Máy X Ray gắn sàn 65kW DDR 1/2 FPD 800mA BTR-650B
 • Máy X Ray gắn sàn 65kW DDR 1/2 FPD 800mA BTR-650B
Máy X Ray gắn sàn 65kW DDR 1/2 FPD 800mA BTR-650B
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BASDA
Chứng nhận: ISO, FSC
Số mô hình: BTR-650B
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: WOOD CARTON, Gói xuất khẩu quốc tế
Thời gian giao hàng: 5-8 NGÀY LÀM VIỆC
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 300 máy mỗi năm
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Kiểu: DDR fpd: 1 hoặc 2
Giàn: Tủ đứng Ổ cứng: 1000GB
Đầu ghi DVD: 4,5 GB Ethernet: 100BaseT / 1000BaseT
Điểm nổi bật:

Máy X quang gắn sàn 800mA

,

Máy X quang gắn sàn 65kW

,

Máy x quang toàn thân DDR

Hệ thống BTR-650B DR 65kW DDR 1/2 FPD gắn trên sàn toàn thân 800mA Động cơ có dây / không dây

A. Tổng quan hệ thống

BTR-650B áp dụng một loạt các thiết kế tiện dụng tự động và thông minh, và cấu trúc cơ khí cột đôi cổ điển nhất.
 
Ngoài ứng dụng lâm sàng, công nghệ thông minh tiên tiến và các chi tiết tỉ mỉ đã được đưa vào thiết kế của khoa X quang.
 
Máy được trang bị một máy phát điện cao áp mạnh mẽ với công suất đầu ra tối đa 65kW.Máy được trang bị một máy phát điện cao áp mạnh mẽ với công suất đầu ra tối đa 65kW, dạng sóng ổn định, liều lượng bệnh nhân thấp, thời gian tiếp xúc thấp và tiêu thụ nhiều điện năng.
 
Ngắn, độ chính xác cao và độ lặp lại.Tổng thể cấu trúc nhẹ và đẹp, các phím điều khiển mini dễ nhận biết, việc sử dụng đơn giản và dễ vận hành, tất cả các chức năng hoạt động, màn hình hiển thị và điều khiển của tất cả đã được bố trí hợp lý để dễ dàng thao tác và nhận biết.
 
Có một điều khiển buồng ion hóa để chụp ảnh phơi sáng tự động để duy trì độ sáng hình ảnh nhất quán.Được điều khiển bởi nhiều bộ vi xử lý, nó cải thiện đáng kể khả năng lặp lại phơi sáng và hiệu quả hoạt động, đồng thời kéo dài tuổi thọ của ống.
 
Máy phát điện áp cao sử dụng quy trình tự chẩn đoán mức độ cao, giúp bảo trì thiết bị dễ dàng và giảm thời gian bảo trì.
 
B. Thiết kế cơ khí thông minh
Cấu trúc cơ học của BTR-650B áp dụng khái niệm thiết kế hoàn toàn thông minh, có thể phơi bày tất cả các bộ phận của cơ thể con người, chẳng hạn như đầu, ngực, bụng, tay chân, xương và các mô mềm.
 
Toàn bộ phạm vi của máy áp dụng thiết kế điều khiển điện, rất tiết kiệm lao động và giảm đáng kể khối lượng công việc của người chụp X quang.
 
Dưới định vị chỉ định bằng laser, bệnh nhân nằm chỉ cần di chuyển ống và FPD có thể tự động theo dõi chuyển động của ống (một số kiểu máy).
 
Tạo điều kiện tuyệt vời cho việc định vị nhanh chóng, đặc biệt là đối với bệnh nhân vùng thắt lưng.
 
Tay đỡ ống có thể xoay 360 ° để chụp ảnh ngoài giường với FPD chuyển động.
 
Bộ chuyển động dò điện giúp dễ vận hành (một số kiểu máy).
 
 
Bảng điều khiển trong phòng đầy đủ tính năng
Chọn địa điểm chụp ảnh
SID
Chiều cao ống
Chiều cao máy dò
Góc xoay cột
giá trị mAs
giá trị mA
giá trị kV
giá trị mAs
AEC (kiểm soát phơi sáng tự động)
Giá trị mật độ
Lựa chọn các điểm lấy nét lớn và nhỏ
Biểu tượng phơi sáng
Thông tin chi tiết về công suất nhiệt
Máy X Ray gắn sàn 65kW DDR 1/2 FPD 800mA BTR-650B 0
 
 
 
 
Bàn điều khiển tiếp xúc thiết kế đơn giản
HV trên
HV đã sẵn sàng
HV tắt
Sẵn sàng phơi sáng
Sự phơi nhiễm
Máy X Ray gắn sàn 65kW DDR 1/2 FPD 800mA BTR-650B 1
 
 
 
C. FPD nâng cao
Máy dò kỹ thuật số đầy đủ là một thiết kế toàn tấm, hiệu suất cao, khắc phục các vùng chết trên bề mặt và sự dịch chuyển pixel xảy ra khi ghép các tấm với nhau để tạo thành các đường giao nhau.Không có đường khâu, không có hiện vật, độ ổn định tốt, tuổi thọ cao, hiệu suất hình ảnh đồng nhất tốt, DQE cao, tốc độ làm mới nhanh.
 
Thu nhận hình ảnh tốc độ cực cao, từ phơi sáng đến xem trước chỉ trong vài giây, hiển thị hình ảnh tốt nhất ngay lần đầu tiên và cải thiện hiệu quả công việc tổng thể.
  Thiết kế nguyên tấm Thiết kế tấm chắp vá
Chất lượng hình ảnh
1. Độ trung thực cao
2. Tính đồng nhất và ổn định hình ảnh tốt
1. Với "vùng chết" đến từ phép tính nội suy
2. Hình ảnh kém đồng nhất, kém ổn định
Tốc độ hình ảnh Nhanh Chậm
Đời sống > 10 năm <10 năm

 

Thiết kế tích hợp tấm pin và pin không dây (một số dòng máy), không cần tháo pin, giảm khối lượng công việc của kỹ thuật viên.Toàn bộ bảng có trọng lượng nhẹ hơn và cấu trúc chắc chắn hơn, với thiết kế bảo vệ chống va chạm và chống rơi để giảm thiệt hại.
 
D. AEC
Buồng ion hóa không khí là một máy dò sử dụng hiệu ứng ion hóa của bức xạ ion hóa để đo bức xạ ion hóa nhằm đạt được kiểm soát phơi nhiễm tự động.Chức năng.Buồng ion hóa được chia thành ba khu vực thuận lợi để lựa chọn theo các đặc điểm của cơ thể con người.
 
Phần mềm sẽ đặt trước các tổ hợp vùng thuận lợi khác nhau trên bảng vận hành của máy phát điện áp cao theo các phần khác nhau của phim, vì vậy không cần phải chọn chúng theo cách thủ công.
 
 
E. Các thông số phơi nhiễm liều thấp đặt trước phong phú
Hệ thống cung cấp một số lượng lớn các thông số phơi nhiễm được thiết lập trước, có thể được sử dụng trực tiếp mà không cần cài đặt thêm và mỗi nhóm thông số phơi nhiễm có thể được chọn là Béo, Trung bình hoặc Trẻ sơ sinh gầy, cải thiện đáng kể hiệu quả trong khi giảm bức xạ cho bệnh nhân và dễ dàng thu được liều bức xạ tối ưu -Quan hệ chất lượng hình ảnh.Với bộ chuẩn trực dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng thu được hình ảnh phơi sáng chất lượng cao.
Nút vặn
Nút vặn
Bật / tắt đèn
FOV
Xoay bộ chuẩn trực
Ánh sáng laze
 
F. Thiết kế phần mềm tiện dụng
Tài khoản kỹ thuật viên độc lập: hệ thống có thể gán một tài khoản riêng cho từng kỹ thuật viên vận hành, mỗi tài khoản có thể lưu trữ thói quen sử dụng riêng của họ.Kể cả dữ liệu phơi sáng, thói quen gửi và in,… các kỹ thuật viên không can thiệp vào nhau.
 
APR thiết kế đồ họa, khách quan và rõ ràng.
 
Phần mềm bao gồm các phân hệ quản lý bệnh nhân, thu nhận hình ảnh, xử lý hậu kỳ hình ảnh, in phim, hỗ trợ từ xa,… sử dụng được cho nhiều mục đích và tiết kiệm chi phí hiệu quả cho bệnh viện.
Máy X Ray gắn sàn 65kW DDR 1/2 FPD 800mA BTR-650B 2
Dữ liệu hình ảnh có thể được lấy và sử dụng trên các phương tiện truyền thống như CD, DVD, ổ cứng di động, v.v. hoặc có thể được tạo ở các định dạng PC phổ biến như giao thức DICOM hỗ trợ PACS hoặc RIS, tạo điều kiện quản lý dữ liệu hiệu quả, in ấn và các chức năng khác ., lưu trữ, v.v.
 
 
G. Chi tiết chu đáo
Hệ thống có thể được cấu hình với hệ thống liên lạc nội bộ hai chiều, thuận lợi cho việc giao tiếp theo thời gian thực giữa kỹ thuật viên và bệnh nhân, đồng thời có thể ghi và phát lại các phương ngữ khác nhau, tránh việc kỹ thuật viên hét lên liên tục.
 
 
H. Gói phần mềm y tế một cửa
Hệ thống được trang bị vô số chức năng xử lý hình ảnh và phần mềm quản lý, bao gồm nhiều chức năng xử lý nâng cao nhằm tối ưu hóa hình ảnh thu được.các tính năng bao gồm những điều sau đây.
 
Quản lý bệnh nhân: bao gồm phương pháp truy vấn dữ liệu đơn giản, nâng cao hoặc tùy chỉnh;Ghi đĩa CD hình ảnh tiêu chuẩn Dicom để xem trên bất kỳ máy trạm hình ảnh tiêu chuẩn nào;truy vấn và quản lý dữ liệu hình ảnh lịch sử;phát hiện dung lượng ổ đĩa để tự động làm sạch dữ liệu khám bệnh cũ;Dicom gửi hình ảnh và kết nối liền mạch với PACS của bệnh viện.
 
Các thông số phơi sáng do phần mềm kiểm soát.Độ rộng cửa sổ thủ công / tự động / đặt trước, độ rộng cục bộ;ảnh âm / dương, lật ảnh, xoay ảnh, phóng to ảnh và chuyển vùng;bổ sung thông tin hình ảnh;đường ảnh, góc, đa giác và các công cụ đo lường khác;cân bằng tổ chức, nâng cao độ tương phản hình ảnh, tối ưu hóa liều lượng pixel;Tăng cường cạnh: Tự động nhận dạng và phân tích hình ảnh để nâng cao độ sắc nét của cạnh hình ảnh;Xử lý hậu kỳ hình ảnh Xem trước 1: 1: Đang thực hiện Khi hình ảnh được tối ưu hóa, nó cho phép bác sĩ chẩn đoán trực quan hơn.
 
Tối ưu hóa phạm vi động: bao gồm Tự động nén đường cong động của hình ảnh gốc;nâng cao hình ảnh tần số cao;tăng cường độ tương phản của hình ảnh, cải thiện độ phân giải của các chi tiết, cải thiện đáng kể hình ảnh của trabeculae xương và các hình ảnh khác;triệt nhiễu: tự động lọc tín hiệu xuyên tần số, giảm nhiễu hình ảnh đáng kể và cải thiện tỷ lệ tín hiệu hình ảnh trên nhiễu.
Máy X Ray gắn sàn 65kW DDR 1/2 FPD 800mA BTR-650B 3
In phim: bao gồm các thuộc tính phim, bố cục hình ảnh, cài đặt phương pháp in;Thông tin bệnh nhân và tùy chỉnh vị trí hiển thị;hỗ trợ quản lý hàng đợi;hỗ trợ cài đặt ưu tiên in.
 
TÔI. Các kỹ thuật tối ưu hóa xử lý hậu kỳ độc đáo
Kỹ thuật tối ưu hóa hậu xử lý độc đáo lấp đầy không gian hình ảnh gốc được máy dò chụp, cải thiện tính toàn vẹn của dữ liệu làm cho các cạnh của mô sắc nét hơn, phân cấp mô tốt hơn, cấu trúc rõ ràng hơn và độ đồng nhất của hình ảnh nhất quán hơn.
 
Lấy khu vực có cấu trúc xương phức tạp làm ví dụ, kết quả trước tối ưu hóa (trái) và sau tối ưu hóa (phải) được hiển thị bên dưới.
 
J. Công nghệ loại bỏ nhận dạng nền tự động
Phần mềm tự động xác định và loại bỏ các hiện vật và lưới bên ngoài cấu trúc giải phẫu của các bộ phận khác nhau của cơ thể con người, tối đa hóa độ tương phản và độ phân giải mô hiệu quả.Chất lượng hình ảnh được hiển thị bên dưới.
 
K. Tối ưu hóa toàn bộ chức năng khâu cột sống
Thuật toán và công nghệ tự phát triển, có thể dễ dàng hoàn thành khâu liền mạch của toàn bộ ảnh cột sống, khắc phục độ tương phản tối và xám không nhất quán của ảnh khâu truyền thống.Chất lượng hình ảnh được hiển thị bên dưới.
 
Máy X Ray gắn sàn 65kW DDR 1/2 FPD 800mA BTR-650B 4
 
 
Kiểm soát chất lượng
 • 2009-06 đạt tiêu chuẩn ISO9001 & ISO13485
 • 2010-03 MRI CE đủ điều kiện
 • 2014-07 TUV đủ điều kiện
 • 2017-08 ZZ đủ điều kiện
 
Phân phối nhân viên
 
 • Một đội ngũ R&D khéo léo, tận tâm và giàu kinh nghiệm.30% + đội ngũ R & D.
 • Tham gia vào thế hệ quyền sở hữu trí tuệ độc lập đầu tiên của Trung Quốc về cộng hưởng từ điện từ
 • 6% ~ 10% doanh thu bán hàng được tái đầu tư vào R&D
 •  
 
 

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Basda Medical Apparatus Co., Ltd

Người liên hệ: Peng

Tel: +86-18124770842

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Tầng 19, Khu 1A, Tòa nhà Basda, Số 28 Đường Nam Thông, Quận Long Cương, Thâm Quyến, Tỉnh Quảng Đông, P.R.C.

Địa chỉ nhà máy:Block 1B, Basda Building, Số 28 Đường Nam Thông, Quận Long Cương, Thâm Quyến, Tỉnh Quảng Đông, P.R.C.

 • Điện thoại:86-755-89686018-8819
 • Số fax:86-755-89686018-8858
 • Thư điện tử:expo@basda.com.cn
 • Thời gian làm việc:8:30-17:30
 • Người liên hệ: Miss. Peng
 • Trang di động