Nhà Sản phẩmMRI siêu dẫn

Máy MRI siêu dẫn 1.5 Tesla

Máy MRI siêu dẫn 1.5 Tesla

Máy MRI siêu dẫn 1.5 Tesla
1.5 Tesla Superconducting MRI Machine
Máy MRI siêu dẫn 1.5 Tesla
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BASDA
Chứng nhận: CE, ISO13485
Số mô hình: Bstar-150
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 1 đơn vị / hộp gỗ
Thời gian giao hàng: 30-45 ngày
Điều khoản thanh toán: Thẻ tín dụng, Paypal, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 200 máy mỗi năm
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Nam châm: Siêu dẫn Chiều cao nam châm: 70cm
Hình dạng: Chán Xôn xao: AIT
Tiếng ồn: Thấp Bàn: Tự động
Điểm nổi bật:

Máy MRI siêu dẫn 1.5 Tesla

,

mri nam châm siêu dẫn 1.5 Tesla

,

máy kiểm tra mri 1.5 Tesla

BSTAR-150 70cm cuộn dây MRI AIT siêu dẫn đặt ít công suất hơn gradient RF độ ồn thấp
 
MRI siêu dẫn Bstar-150
 
Chúng tôi đã lắp đặt Bstar-150 ở nhiều vị trí.
 
 
Máy MRI siêu dẫn 1.5 Tesla 0
Bstar-150 @ Lemery, Philippines
 
 
Phần mềm
 
 • Bstar-150 cung cấp bộ quét toàn diện và trình tự quét, với ứng dụng lâm sàng phong phú của toàn bộ cơ thể, với đầy đủ các kế hoạch quét, hỗ trợ chẩn đoán lâm sàng của khách hàng.Trình tự quét nâng cao được cung cấp cũng như tất cả các quá trình quét thông thường, hệ thống cũng có thể chụp ảnh mạch máu, bao gồm một loạt các khả năng hỗ trợ chẩn đoán nhanh chóng, chính xác các tình trạng và chấn thương não.Từ mô tả giải phẫu đến tái tạo 3D mạch máu.

   

  Bằng cách áp dụng phần mềm điều khiển quét và cuộn dây pha hoàn toàn mới, ứng dụng kỹ thuật tăng tốc thu nhận song song, cải thiện hầu hết tốc độ quét theo trình tự, trên cơ sở đảm bảo chất lượng hình ảnh, hệ số tăng tốc có thể đạt mức tối đa là 6 hoặc hơn.Hệ thống Bstar-150 bắt kịp với thiết kế và nghiên cứu quốc tế, tiếp tục cải thiện các chức năng lâm sàng hiện tại để cung cấp nâng cấp phần mềm miễn phí trọn đời cho người dùng cũng như cho phép bệnh viện tận hưởng các kỹ thuật ứng dụng lâm sàng MRI tiên tiến nhất.

   

  Bstar-150 cung cấp năng lượng, cuộn dây và trình tự để chụp ảnh cột sống nhanh chóng, trực quan, chất lượng cao, từ các chế độ xem thông thường đến các nghiên cứu khâu nâng cao.

   

  Kỹ thuật xóa tạo tác K_Rotat, bằng cách sử dụng phương pháp lấp đầy xoay không gian K tước bỏ để hoàn thành việc thu nhận, có thể xóa hoàn toàn ảnh hưởng của tạo tác chuyển động lên hình ảnh và cải thiện đáng kể SNR đồng thời đảm bảo chẩn đoán chính xác.

   

  Bstar-150 cung cấp một bộ khả năng chụp ảnh linh hoạt để chụp ảnh cơ thể để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các cuộc khám bụng, vùng chậu và vú.Bao gồm hình ảnh MRU / MRCP / MRM, và các chuỗi hình ảnh nâng cao khác.Phần mềm xử lý hậu kỳ phong phú có thể tối ưu hóa hình ảnh trong trường hợp cần thiết để giúp chẩn đoán các bệnh phức tạp, chất lượng hình ảnh tuyệt vời và kỹ thuật hình ảnh phong phú.

   

  Quy trình làm việc rất quan trọng đối với hoạt động hiệu quả của MRI.Nó ảnh hưởng đến sự hài lòng của bệnh nhân, chất lượng hình ảnh và hiệu quả chi phí.Bstar-150 cung cấp đầy đủ cài đặt sẵn của giao thức quét chẩn đoán lâm sàng, dựa trên kinh nghiệm lâm sàng phong phú, việc sắp xếp và tối ưu hóa tương ứng đã được thực hiện theo các tính năng ứng dụng lâm sàng liên quan cho quy trình quét và các thông số trình tự của phương pháp quét đặt trước.Với khả năng lâm sàng chưa từng có, Bstar-150 cung cấp khả năng chưa từng có để có được các bài kiểm tra hoàn chỉnh với kỹ thuật quét bù chuyển động.

   

  Đối với những bệnh nhân bồn chồn và những người không thể hợp tác, có thể sử dụng trình tự quét cực nhanh được thiết lập sẵn, rất thích hợp cho thai nhi, trẻ sơ sinh và trẻ sơ sinh.

   

  Hình ảnh khuếch tán đẳng hướng có độ phân giải cao, dựa trên hệ thống gradient và hệ thống khuếch đại mạnh mẽ, Bstar-150 nhận ra hình ảnh DWI nhanh hơn và đáng tin cậy hơn với độ phân giải cao, cấu trúc giải phẫu của đầu rõ ràng, các tính năng hình ảnh khuếch tán rõ ràng, rất thuận tiện cho việc khóa vị trí tổn thương và tổn thương chẩn đoán bản chất.

   

  Hình ảnh cân bằng độ nhạy cảm HD, hình ảnh dựa trên sự khác biệt của độ nhạy từ trong các mô khác nhau, là một kỹ thuật tăng cường độ tương phản phản ánh các đặc tính từ tính của mô.Nó cực kỳ nhạy cảm với chảy máu hoặc một phần khử oxy trong máu, có thể cung cấp thông tin chính xác về chảy máu, dị dạng động mạch, lắng đọng sắt để chẩn đoán nhanh hơn và chính xác hơn, ngay cả những tổn thương rất nhỏ cũng có thể được chẩn đoán nhanh chóng.

   

  Hình ảnh khuếch tán ổ bụng độ phân giải cao nhanh chóng, dưới sự hỗ trợ của kỹ thuật thu nhận song song hoàn toàn mới, thực hiện hình ảnh khuếch tán ổ bụng với độ phân giải không gian cao, độ phân giải thời gian cao và độ phân giải tương phản cao, cung cấp công cụ chẩn đoán ung thư ổ bụng tuyệt vời.

   

  Hình ảnh mạch máu TOF 3D cực kỳ HD, phương pháp thu nhận và lấp đầy không gian K được tối ưu hóa, đồng nhất triệt tiêu nền hình ảnh thu được, không có tạo tác, xu hướng mạch máu rõ ràng, có thể hiển thị mạch máu cấp ba trở lên.

   

  scDWI (tùy chọn)

  Trong DWI, thu nhận giá trị b thấp có SNR mô tốt hơn, nhưng không đủ nhạy cảm với proton nước;

   

  Thu nhận giá trị b cao có độ nhạy DW tốt hơn với proton nước, nhưng làm giảm SNR của mô cũng như chức năng vị trí tổn thương;

   

  Bằng cách sử dụng phương pháp tính toán đặc biệt, scDWI chỉ cần một chuỗi DWI duy nhất để hoàn thành việc tính toán nhiều giá trị b trong phạm vi nhất định, min.100 giây / mm².

   

  Trong khi đó, so với thu nhận trực tiếp ảnh DWI, kỹ thuật scDWI cải thiện đáng kể SNR của ảnh DW giá trị b cao, tránh làm biến dạng ảnh giá trị b cao, rất tốt cho chẩn đoán tổn thương.

 

 

 

Bộ làm lạnh nước

 • Thiết kế màn hình cảm ứng thông minh, hoạt động trực quan và thuận tiện cho việc bảo trì.

 • tự động quá nhiệt, rò rỉ, phát hiện lỗi, an toàn và đáng tin cậy.

 • một chức năng khôi phục chính.

 • cấu hình với một bộ thiết bị làm lạnh nước dự phòng, không cần phải lo lắng về thời gian ngừng hoạt động của hệ thống.

 

 

Môi trường tương tác

1.Bàn bệnh nhân điều khiển bằng động cơ, sức nặng 200kg.

2.Màn hình 8 inch độ phân giải cao tích hợp nam châm, thao tác thuận tiện.

3.Có chức năng dừng khẩn cấp, bảo vệ người bệnh.

4.Độ chính xác định vị cao.

5.Hỗ trợ thao tác trên cả hai mặt nam châm, tiện lợi và nhanh chóng.

 

 

Công nghệ báo động điện tử

 

Đồng thời, Bstar-150 có một hệ thống giám sát đặc biệt, đơn giản và dễ vận hành.Nó có thể theo dõi thời gian thực áp suất bên trong nam châm, nhiệt độ và mức helium lỏng.Nếu tình trạng nam châm bất thường, hệ thống giám sát có thể tự động gửi thông tin cảnh báo đến điện thoại của người dùng, điều này có thể làm giảm đáng kể nguy cơ dập tắt nam châm.

 
 
 

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Basda Medical Apparatus Co., Ltd

Người liên hệ: Peng

Tel: +86-18124770842

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Tầng 19, Khu 1A, Tòa nhà Basda, Số 28 Đường Nam Thông, Quận Long Cương, Thâm Quyến, Tỉnh Quảng Đông, P.R.C.

Địa chỉ nhà máy:Block 1B, Basda Building, Số 28 Đường Nam Thông, Quận Long Cương, Thâm Quyến, Tỉnh Quảng Đông, P.R.C.

 • Điện thoại:86-755-89686018-8819
 • Số fax:86-755-89686018-8858
 • Thư điện tử:expo@basda.com.cn
 • Thời gian làm việc:8:30-17:30
 • Người liên hệ: Miss. Peng
 • Trang di động