Nhà Sản phẩmBasda MRI

Máy MRI Basda siêu dẫn 0,7T

Máy MRI Basda siêu dẫn 0,7T

Máy MRI Basda siêu dẫn 0,7T
0.7T Superconducting Basda MRI
Máy MRI Basda siêu dẫn 0,7T
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Quảng Đông, CHND Trung Hoa
Hàng hiệu: Basda Medical
Chứng nhận: CE, ISO13485
Số mô hình: Bstar-070
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 1 đơn vị / hộp gỗ
Thời gian giao hàng: 30-45 ngày
Điều khoản thanh toán: Thẻ tín dụng, Paypal, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 200 máy mỗi năm
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
tên sản phẩm: MRI siêu dẫn Tổng công suất của helium lỏng: 120 L
Loại nam châm: Mở ra Công nghệ: Tự che chắn
Tải bảng: Tối đa 200 kg Hệ thống làm mát Gradient: Làm mát không khí
Điểm nổi bật:

Máy MRI Basda siêu dẫn 0

,

7T

,

Máy mri bệnh viện 0

BSTAR-070 MRI siêu dẫn loại hở 0,7T độ ồn thấp ít tiêu thụ hơn cột kép gradient mạnh và miếng đệm RF

Các tính năng đặc biệt
 
Bstar-070 sử dụng hàm lượng helium lỏng dưới 120L, (khi hệ thống MRI siêu dẫn 1.5T thông thường thường sử dụng hơn 1500L), ngay cả trong trường hợp dập tắt, khách hàng cũng không cần lo lắng về chi phí bảo trì.Hệ thống sử dụng đầu lạnh 4k nhập khẩu từ Nhật Bản, cung cấp “công nghệ không tiêu thụ Heli lỏng”, chu kỳ chiết rót của Heli lỏng là 4 năm hoặc lâu hơn.
 
MRI siêu dẫn thông thường sử dụng máy nén heli làm mát bằng nước, máy nén heli cần tiếp tục hoạt động để giữ nhiệt độ nam châm ở môi trường siêu dẫn, chi phí điện và nước của nó là rất lớn.Bstar-070 sử dụng sáng tạo máy nén khí Heli làm mát bằng không khí, giảm đáng kể hóa đơn tiền điện và không tiêu thụ nước, giúp người dùng tiết kiệm tiền.
 
Máy MRI Basda siêu dẫn 0,7T 0
Hệ thống phụ Gradient
 
Hệ thống con Gradient trực tiếp xác định mã hóa không gian của hệ thống MRI, nó tạo ra thông tin tín hiệu, đồng thời nó có thể thực hiện quét chuỗi chuỗi GR, nó là nền tảng của khả năng phân giải không gian của hệ thống MRI, hệ thống con gradient cũng ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh quét quét lát mỏng.
 
Tính tuyến tính của hệ thống gradient của hệ thống MRI xác định độ chính xác của thông tin vị trí không gian, đảm bảo rằng trong bất kỳ quá trình thu nhận nào, sự biến dạng hình ảnh được hạn chế.
 
Tốc độ chuyển đổi gradient là một yếu tố quan trọng của tốc độ quét MRI.Bstar-070 sử dụng cuộn dây gradient tự bảo vệ và hệ thống khuếch đại gradient chu kỳ nhiệm vụ cao, cùng với công nghệ và thiết kế không xoáy, không chỉ có thể tránh dòng điện xoáy giữa các lớp che chắn kim loại mà còn có thể tập trung dòng điện xoáy từ trục X và Từ trục Y đến trục Z, sau đó bằng thuật toán phần mềm, loại bỏ tất cả dòng điện xoáy.Công nghệ này có thể nâng cao khả năng mã hóa không gian của tín hiệu cộng hưởng từ và làm cho quá trình quét chính xác hơn, đảm bảo chất lượng hình ảnh có độ phân giải cao
 
Khi hệ thống gradient hoạt động, dòng điện của nó cao và tốc độ chuyển mạch cũng cao, do đó tiếng ồn do hệ thống MRI phát ra dễ làm bệnh nhân khó chịu, Bstar-070 sử dụng công nghệ thiết kế giảm tiếng ồn phần cứng đặc biệt, tiếng ồn gradient ban đầu được giảm xuống. lên 66% và Bstar-070 cung cấp một môi trường quét thân thiện hơn cho bệnh nhân.
 
Hệ thống gradient sử dụng làm mát bằng không khí để tiết kiệm chi phí bảo trì cho người sử dụng.
 
 
Hệ thống phụ RF
 
Hệ thống phụ RF là nguồn năng lượng kích thích proton của MRI, hiệu quả của nó ảnh hưởng trực tiếp đến tín hiệu thư giãn của MRI.Máy thu RF nhận tín hiệu thư giãn MRI, một cuộn dây nhận tốt có thể cải thiện SNR của hình ảnh.
 
Hệ thống phụ RF tương tự như làn đường trên đường cao tốc, càng nhiều làn đường, dòng xe cộ càng nhanh.Ngược lại, hệ thống RF càng nhiều kênh thì thu thập song song càng nhanh, do đó hệ thống có thể xử lý lượng dữ liệu lớn hơn trong cùng một thời điểm, giảm thời gian chụp ảnh.Bstar-070 kiện nhận tần số vô tuyến 4 kênh, kết hợp với công nghệ lấy mẫu song song mới nhất, sử dụng lấy mẫu trực tiếp kỹ thuật số DDC, có thể rút ngắn thời gian quét và có được chất lượng hình ảnh tuyệt vời.
 
 
Cấu hình cuộn dây phong phú
 
Cuộn dây thu, cùng với công nghệ thu nhận song song, cải thiện tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu và chất lượng hình ảnh.Khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu lâm sàng (cấu hình cụ thể về số lượng và loại cuộn dây sẽ tùy thuộc vào hợp đồng cuối cùng).
 
cuộn đầu
cuộn dây cổ
(các) cuộn dây cơ thể
cuộn cơ thể (mềm)
cuộn đầu gối
cuộn ngực
cuộn dây cơ thể (L)
cuộn dây vai
cuộn dây mắt cá chân
cuộn dây cổ tay
 
Máy MRI Basda siêu dẫn 0,7T 1
 
Bstar-150 @ Berhampur, Ấn Độ
 

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Basda Medical Apparatus Co., Ltd

Người liên hệ: Peng

Tel: +86-18124770842

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Tầng 19, Khu 1A, Tòa nhà Basda, Số 28 Đường Nam Thông, Quận Long Cương, Thâm Quyến, Tỉnh Quảng Đông, P.R.C.

Địa chỉ nhà máy:Block 1B, Basda Building, Số 28 Đường Nam Thông, Quận Long Cương, Thâm Quyến, Tỉnh Quảng Đông, P.R.C.

  • Điện thoại:86-755-89686018-8819
  • Số fax:86-755-89686018-8858
  • Thư điện tử:expo@basda.com.cn
  • Thời gian làm việc:8:30-17:30
  • Người liên hệ: Miss. Peng
  • Trang di động