Nhà Sản phẩmMRI siêu dẫn

Máy MRI siêu dẫn 3.0 Tesla

Máy MRI siêu dẫn 3.0 Tesla

Máy MRI siêu dẫn 3.0 Tesla
3.0 Tesla Superconducting MRI Machine
Máy MRI siêu dẫn 3.0 Tesla
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BASDA
Chứng nhận: ISO13485
Số mô hình: Bstar-300
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 1 đơn vị / hộp gỗ
Thời gian giao hàng: 30-45 ngày
Điều khoản thanh toán: Thẻ tín dụng, Paypal, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 200 máy mỗi năm
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Thể loại: Chán nam châm: Siêu dẫn
Trọng lượng nam châm: 4600 KG Cường độ trường: 3.0 Tesla
Khoảng cách dọc: 60 cm Khối lượng Helium lỏng: 1450 L
Điểm nổi bật:

Máy MRI siêu dẫn 3.0Tesla

,

Máy MRI siêu dẫn 1450L

,

máy quét mri toàn thân 3.0 Tesla

 

BSTAR-300 siêu dẫn MRI kiểu lỗ khoan helium lỏng thấp chất lượng hình ảnh tốt bệnh nhân hơn

 

Hệ thống MRI siêu dẫn 3.0T ---- Một trong hai hệ thống 3.0T DUY NHẤTHệ thống MRI siêu dẫn ở Trung Quốc
 
 
Do đại dịch COVID-19 nghiêm trọng trên khắp thế giới, áp lực sản xuất toàn cầu hiện nay đang đè nặng lên Trung Quốc.Giá của máy MRI nam châm vĩnh cửu cao do giá của các bộ phận từ tính tăng đột ngột.Là một máy MRI siêu dẫn, đây là sản phẩm thay thế tuyệt vời cho máy MRI vĩnh viễn.
 
MÔ TẢ NHANH
 
 • Sức mạnh trường chính: 3.0T
 • Quang phổ kế: Kỹ thuật số đầy đủ
 • Kênh nhận: 816
 • Nhận cuộn dây: Cuộn dây pha mảng
 • Chuỗi quét toàn diện
 • Kỹ thuật hình ảnh tiên tiến và ứng dụng lâm sàng
 • Không tiêu thụ helium lỏng
 
 
 
Các tính năng đặc biệt
 
1) nó cấu hình đầu lạnh 4k từ Nhật Bản, thương hiệu là Sumitomo, cung cấp mức tiêu thụ khí heli lỏng "bằng không".
2) công nghệ giảm âm đầu lạnh của nó giúp giảm thiểu nỗi sợ hãi ngột ngạt của bệnh nhân, tránh một cách hiệu quả các chuyển động không tự chủ có thể gây ra hiện tượng hình ảnh và các nguy cơ tiềm ẩn khác.
3) nó có tốc độ quét nhanh nhất và chất lượng hình ảnh cũng tốt hơn nhiều so với MRI 1.5T.
4) nó đang sử dụng tất cả các nhà cung cấp phụ tùng nổi tiếng đảm bảo chất lượng hệ thống ổn định.
 
 

Hệ thống phụ Gradient

 

Hệ thống con Gradient trực tiếp xác định mã hóa không gian của hệ thống MRI, nó tạo ra thông tin tín hiệu, đồng thời nó có thể thực hiện quét chuỗi chuỗi GR, nó là nền tảng của khả năng phân giải không gian của hệ thống MRI, hệ thống con gradient cũng ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh quét quét lát mỏng.

 

Tính tuyến tính của hệ thống gradient của hệ thống MRI xác định độ chính xác của thông tin vị trí không gian, đảm bảo rằng trong bất kỳ quá trình thu nhận nào, sự biến dạng hình ảnh được hạn chế.

 

Tốc độ chuyển đổi gradient là một yếu tố quan trọng của tốc độ quét MRI.Bstar-300 sử dụng cuộn dây gradient tự bảo vệ và hệ thống khuếch đại gradient chu kỳ nhiệm vụ cao, cùng với công nghệ và thiết kế loại bỏ xoáy, có thể tránh dòng điện xoáy giữa các lớp che chắn kim loại, nâng cao khả năng mã hóa không gian của tín hiệu cộng hưởng từ và làm cho quét chính xác hơn, đảm bảo chất lượng hình ảnh có độ phân giải cao.

 

Khi chụp MRI siêu dẫn, tiếng ồn lớn hơn rất nhiều, lại ở trong môi trường kín, bệnh nhân rất dễ rơi vào tình trạng căng thẳng.Hệ thống phụ gradient của Bstar-300 áp dụng công nghệ thiết kế giảm nhiễu phần cứng đặc biệt, nhiễu gradient giảm xuống còn 2/3, mang đến cho bệnh nhân môi trường quét thân thiện.

 

Hệ thống gradient được trang bị chức năng phát hiện tự động, nếu nhiệt độ quá cao, hệ thống có thể dừng quá trình quét một cách thông minh, để bảo vệ phần cứng không bị hỏng.

 

Hệ thống sử dụng máy làm lạnh nước để tạo ra một điều kiện hoạt động ổn định.

 

 

Hệ thống phụ RF

 

Hệ thống phụ RF là nguồn năng lượng kích thích proton của MRI, hiệu quả của nó ảnh hưởng trực tiếp đến tín hiệu thư giãn của MRI.Máy thu RF nhận tín hiệu thư giãn MRI, một cuộn dây nhận tốt có thể cải thiện SNR của hình ảnh.

 

Hệ thống phụ RF tương tự như làn đường trên đường cao tốc, càng nhiều làn đường, dòng xe cộ càng nhanh.Ngược lại, hệ thống RF càng nhiều kênh thì thu thập song song càng nhanh, do đó hệ thống có thể xử lý lượng dữ liệu lớn hơn trong cùng một thời điểm, giảm thời gian chụp ảnh.Bstar-300 sử dụng nhận tần số vô tuyến 16/32 kênh, kết hợp với công nghệ lấy mẫu song song mới nhất, sử dụng lấy mẫu trực tiếp kỹ thuật số DDC, có thể rút ngắn thời gian quét và có được chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

 

Máy MRI siêu dẫn 3.0 Tesla 0
 

Sản phẩm của chúng tôi Máy chụp cộng hưởng từ siêu dẫn Bstar-150 1.5T được lắp đặt tại Manila, Phi-líp-pin

 
 
Giới thiệu công ty:
 

Là nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật số và công nghệ y tế sáng tạo và hàng đầu tại Trung Quốc, Basda Medical được thành lập vào năm 2000. Tọa lạc tại Thâm Quyến, thành phố biên giới “cải cách và mở cửa” của Trung Quốc, Basda Medical đã nổi lên và phát triển như một công ty công nghệ cao quốc gia tập trung vào R & D, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ về hình ảnh y tế, các giải pháp kỹ thuật số và các sản phẩm xạ trị.

 

Các nhân viên kỹ thuật cốt lõi của Basda Medical là một trong những nhóm kỹ thuật sớm nhất tham gia vào nghiên cứu và phát triển cộng hưởng từ y tế ở Trung Quốc.Công ty chúng tôi đã có được hàng trăm quyền sở hữu trí tuệ như bằng sáng chế, bản quyền phần mềm, công nghệ độc quyền, v.v. khi nhóm R&D nòng cốt cộng tác để vượt qua các rào cản kỹ thuật, nắm vững các thuật toán quan trọng, chinh phục các thành phần chính và đạt được sự đổi mới hệ thống.Nhấn mạnh vào sự tự đổi mới đồng thời bắt nguồn từ các cơ chế hợp tác hiệu quả về sản xuất, học tập, nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, Basda Medical đã thiết lập quan hệ đối tác lâu dài với các trường nổi tiếng nhất của Trung Quốc như Đại học Bắc Kinh, Học viện Công nghệ Cáp Nhĩ Tân, Đại học Y khoa Phương Nam, v.v.

 

Basda Medicalwon nhận được nhiều danh hiệu và được công nhận là "Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia", "Vị trí thứ hai của phát minh công nghệ quốc gia", "Doanh nghiệp công nghệ cao chủ chốt của Chương trình ngọn đuốc nhà nước", "Giải thưởng khoa học và công nghệ ngành máy móc đầu tiên của Trung Quốc", "Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ và Kỹ thuật Hệ thống MRI tỉnh Cao nguyên", "Giải thưởng Đổi mới Công nghệ Thâm Quyến", "Hệ thống Quản lý Sở hữu Trí tuệ", v.v. Hơn nữa, nhiều dự án và đổi mới công nghệ đã nhận được sự hỗ trợ tài chính và hợp tác từ các tổ chức đầu tư lớn, chính quyền quốc gia và khu vực .

 

Basda Medical chuyên về các công nghệ hình ảnh y tế tiên tiến bao gồm 9 series với hơn 100 sản phẩm.Ngày nay, mang xu hướng hình ảnh y tế tiên phong với dòng máy MRI, và dòng X-Ray đang phát triển nhanh chóng như máy quét CT và DR, cũng như các sản phẩm siêu âm doppler màu và các sản phẩm xạ trị.

 

Cụ thể, các sản phẩm của chúng tôi trong loạt hệ thống MRI vĩnh viễn có cường độ từ trường khác nhau lần lượt là 0,20T, 0,30T, 0,35T, 0,42T và 0,50T.Hệ thống MRI siêu dẫn của chúng tôi có dải cường độ từ 0,5T, 0,52T, 0,7T, 1,2T, 1,49T, 1,5T đến 3,0T.Mặt khác, máy quét CT của chúng tôi có các sản phẩm với nhiều chiều rộng slide khác nhau gồm 16 lát cắt, 32 mặt cắt và 64 lát cắt.Hơn nữa, các sản phẩm trong dòng DR bao gồm DR treo trần, U-arm DR, DR di động, X-Ray kỹ thuật số, hệ thống DRF và chụp nhũ ảnh kỹ thuật số.Hơn nữa, các sản phẩm hệ thống siêu âm doppler màu của chúng tôi đa dạng từ các sản phẩm di động, không dây đến xe đẩy.Cuối cùng, chúng tôi cũng cung cấp loạt máy xạ trị gia tốc tuyến tính trong y tế và loạt máy y học hạt nhân như máy chụp cắt lớp vi tính phát xạ positron (PET-CT), máy chụp cắt lớp vi tính phát xạ đơn photon (SPECT), máy ảnh gamma FOV rộng, v.v.

 

5 trong số 9 dòng sản phẩm của Basda Medical được đưa vào các lĩnh vực nghiên cứu trọng điểm của chương trình do chính phủ Trung Quốc chỉ đạo "Sản xuất tại Trung Quốc 2025".Basda Medical có vị trí cao trong số các nhà sản xuất hình ảnh y tế của Trung Quốc do một số thực tế.Chúng tôi được biết đến là một trong những nhà sản xuất hệ thống MRI 3.0T sớm nhất ở Trung Quốc.Chúng tôi đã phát triển thành công hệ thống MRI siêu dẫn hở 0,5T và 0,7T đầu tiên trên thế giới.Chúng tôi đã sản xuất các hệ thống MRI chuyên biệt đầu tiên của Trung Quốc và SPECT đầu tiên với quyền sở hữu trí tuệ độc lập.Với bề dày thành tích hàng chục năm cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, công nghệ cao và dịch vụ hoàn hảo, Hiện tại, công ty đã có hơn 3000 người dùng toàn cầu, trở thành trụ cột trong việc thay thế các sản phẩm y tế cao cấp của nhập khẩu, thị trường của chúng tôi bao gồm tất cả các tỉnh trong nước và hơn 40 quốc gia và khu vực trên toàn cầu từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Trung Đông đến Châu Á.

 

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Basda Medical Apparatus Co., Ltd

Người liên hệ: Peng

Tel: +86-18124770842

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Tầng 19, Khu 1A, Tòa nhà Basda, Số 28 Đường Nam Thông, Quận Long Cương, Thâm Quyến, Tỉnh Quảng Đông, P.R.C.

Địa chỉ nhà máy:Block 1B, Basda Building, Số 28 Đường Nam Thông, Quận Long Cương, Thâm Quyến, Tỉnh Quảng Đông, P.R.C.

 • Điện thoại:86-755-89686018-8819
 • Số fax:86-755-89686018-8858
 • Thư điện tử:expo@basda.com.cn
 • Thời gian làm việc:8:30-17:30
 • Người liên hệ: Miss. Peng
 • Trang di động